Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn

Bình luận bài viết
Trong thời gian gần đây, nghệ sỹ Hàn liên tục phải đối mặt với cáo buộc vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Cách họ bào chữa việc có phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng muôn hình vạn trang, cũng tương tự như những lời cáo buộc. Trong khi một số nghệ sỹ chọn cách giữ im lặng về việc này, thì ngày càng có nhiều người thành thật thừa nhận mình có đến thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, cũng có những lời bào chữa làm cho khán giả thấy thật là nực cười.

Một trang web trực tuyến đã “cắc cớ” thu thập thông tin về những cách bào chữa có “1-0-2” của các nghệ sỹ về việc phẩu thuật thẩm mỹ của mình. Và sau đây là những lý do phổ biến nhất:

Không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà do bị cảm lạnh

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 1
Chae Jung Ahn và Jang Seo Hee 

Ngôi sao của Tiệm cà phê hoàng tử - nữ diễn viên Chae Jung Ahn - hiện đang là trung tâm của sự tranh cãi, khi một số bức ảnh của cô đến tham dự đám cưới của một nhà sản xuất vào ngày 6/10 vừa qua, lộ diện trên internet. Cư dân mạng đoan chắc cô đã đi đại tu nhan sắc vì khuôn mặt trông sưng phồng lên một cách khó hiểu. Công ty của Chae Jung Ahn phủ nhận những cáo buộc. Thay vào đó, họ tuyên bố mặt sưng là do mắc bệnh cảm lạnh.

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 2
Chae Jung Ahn với gương mặt tự nhiên xinh đẹp

Trước đó, nữ diễn viên Jang Seo Hee xuất hiện trong vai trò MC chương trình tạp kỹ Entertainment Live của đài SBS. Cô cũng bị cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ do mặt tròn trịa ra trông thấy. MC đồng nghiệp Suh Gyung Suk đã nói với khán giả mặt Jang Seo Hee sưng lên do phản ứng vì cảm lạnh thông thường. Điều này dẫn đến việc khán giả đã để lại nhiều ý kiến khắc nghiệt dành cho nữ diễn viên. Vài năm sau, cô trung thực thừa nhận rằng việc tiêm botox làm gương mặt không được ổn, khi cô xuất hiện trên chương trình tạp kỹ.

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 3
Sau khi phủ nhận có đụng dao kéo, vài năm sau Jang Seo Hee lên tiếng thừa nhận.

Không phải phẫu thuật thẩm mỹ mà do chế độ ăn uống quá đà

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 4
Park Sae Mi và Navi

Park Sae Mi - thí sinh chương trình Superstar K và là thành viên mới nhómJewerly S - đã phải đối mặt với ba cáo buộc khác nhau liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Mãi rồi cô mới lên tiếng: "Nếu cần, tôi sẽ làm phẫu thuật một lần" như thể đã chán ngấy với những lời buộc tội như vậy. Cô tiết lộ rằng những hình ảnh khác nhau của mình là do giảm 10 kg và do trang điểm.

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 5
Park Sae Mi

Ca sĩ Navi cũng một lần bị nghi ngờ đại tu toàn cơ thể. Cô nhanh chóng tiết lộ kế hoạch giảm cân của mình và giải thích mình có hình ảnh khác nhau là do ăn kiêng. Navi nói với công chúng rằng cô đã từng nói đùa với công ty quản lý hãy để cho cô “đại tu toàn thân", thế cho nên mọi người đều nghĩ rằng cô ấy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 6
Navi


Không đúng sự thật

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 7
Jung Yup và Lee Min Ho

Hình ảnh quá khứ của ca sĩ Jung Yup đã từng bị tiết lộ trên một trang web trực tuyến, và ngay lập tức cư dân mạng nghi ngờ anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty quản lý nhanh chóng phủ nhận những tuyên bố. Họ nêu rõ: "ChínhJung Yup cũng biết về những bức ảnh cũ bị tung lên mạng, nhưng anh ấy không quan tâm. Chúng không đúng sự thật.”

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 8
Jung Yup

Nam diễn viên Lee Min Ho cũng đã phải đối mặt với cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ do một bức ảnh chụp chung với một bác sĩ phẫu thuật hồi năm 2007. Tuy nhiên, công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi không có gì để nói. Bức ảnh được chụp vì cả hai có quen với nhau. Làm già có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ".

Hình ảnh Những kiểu bào chữa về phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn số 9
Lee Min Ho
Xem ra, chuyện sao Hàn có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là câu chuyện nhiều tập không có hồi kết. Có những người khăng khăng không thừa nhận, dù khán giả biết rõ mười mươi, nhưng cũng có những người dũng cảm nhận mình đã từng dùng đến dao kéo để cho nhan sắc thêm long lanh. Và chính sự dũng cảm của họ lại được khán giả tán đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét